ƯƠM MẦM ĐAM MÊ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

Trang chủ Các hoạt động ngoại khoá
Thăm quan - dã ngoại

Thăm quan - dã ngoại

Với phương châm học kết hợp với thực hành trao đổi trực tiếp giao tiếp thực tế. Công ty tổ chức các buổi học ngoại khóa cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư và du học nhằm tăng không chỉ kiến thức từ vựng mà cả kỹ năng mềm khi các bạn sang đất nước Nhật Bản giới thiệu với người Nhật về con người phong cảnh đẹp ở VN cũng như cách mình nói trao đổi về phong cảnh hay các vấn đề bên Nhật.

  • 19/12/2017
Luyện viết chữ Hán

Luyện viết chữ Hán

Việc học chữ Hán cực kỳ quan trọng , nếu không học thì bạn giống như bị mù chữ vậy . Các văn bản , sách báo đều được viết toàn bộ bằng chữ này , tuy nó khó nhưng lại rất thú vị , thú vị ở chỗ khi ta phân tích một chữ Hán thì ta sẽ thấy nó có một mối liên kết với nhiều chữ khác , còn cái khó của nó chính là bạn sẽ học trước quên sau điều này đòi hỏi bạn thật sự siêng năng thì mới nhớ lâu được .

  • 19/12/2017
Thăm quan - ngoại khóa

Thăm quan - ngoại khóa

Mỗi năm công ty đều tổ chức buổi học ngoại khóa cho học viên và nhân viên công ty. Các buổi học này không chỉ đem lại sự thoải mái về tinh thần mà còn giúp ích cho các bạn trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như luyện tập về ngữ pháp

  • 04/01/2018

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Back to Top