Ngày 25/07/2018 Hội thảo du học Nhật Bản RYOMAGAKUEN được tổ chức tại Công ty TNHH hợp tác phát triển nguồn nhân lực WINWINJAPAN Hà Nội.

Buổi hội thảo có sự hiện diện của đại diện trường RYOMAGAKUEN: 2 thầy hiệu trưởng và hiệu phó trường, ngoài ra còn có sự góp mặt của các bạn học viên, học sinh, sinh viên, các anh, chị phụ huynh đến tham dự.

Tại buổi hội thảo, các bạn, các anh, chị sẽ được đại diện trường lần lượt giới thiệu về địa điểm của trường :tỉnh KOCHI, giới thiệu chi tiết về trường: các khoa, các chuyên ngành, các chế độ, ưu đãi khi theo học tại trường.....thông qua trình chiếu SLIDE, ngoài ra các bạn, anh, chị còn được nhận bộ tài liệu giới thiệu của trường do các đại diện dày công chuẩn bị.

Cuối buổi hội thảo là buổi giao lưu đặt câu hỏi giữa các bạn, anh, chị về vấn đề du học của trường, trao đổi kỹ hơn về các yêu cầu xét tuyển tại trường....

Chương trình hội thảo du học còn được triển khai tại Đà Nẵng vào ngày 27/07/2018, tại đây cũng thu hút được sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đến tham khảo, tìm hiểu.

Cuối cùng chương trình hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp giữa sự lắng nghe và trao đổi giữa đại diện trường và các bạn học sinh, sinh viên đã tới tham dự

 

Đăng ký nhận tư vấn du học Nhật Bản miễn phí trực tuyến tại form sau:

  • 30/07/2018