ƯƠM MẦM ĐAM MÊ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

Trang chủ Du học nhật bản
25 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

25 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, không nên bỏ qua những thực tế cần biết khi sống tại đây để có bước chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho chuyến đi du học sắp tới.

  • 23/11/2017
TRƯỜNG NHẬT NGỮ CLARK- KOBE

TRƯỜNG NHẬT NGỮ CLARK- KOBE

Học viện Nhật Ngữ Clark tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Kobe. Trường cách ga Sannomiya khoảng 5 phút đi bộ, là một vị trí thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có điều kiện học tập tốt nhất tại trường và cơ hội thành công cao.

  • 23/11/2017
Các kỳ du học Nhật Bản

Các kỳ du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tuy nhiên không phải :nhập học thời điểm nào cũng giống nhau" bởi vì:

  • 03/01/2018
LÝ DO ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

LÝ DO ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Khi nhắc đến Nhật Bản bạn nghĩ ngay đến núi Phú Sỹ, hoa anh đào, các lễ hội, nền văn hóa độc đáo và nền giáo dục phát triển đứng top đầu thế giới là nơi mà ai cũng muốn đến. Bạn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tại đất nước này, muốn được học tập nền giáo dục top đầu thế giới với chi phí hợp lý. Và sau đây, Winwinjapan sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Tại sao chọn du học Nhật Bản ?"

  • 29/05/2018
TỔNG QUAN QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

TỔNG QUAN QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

  Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, song chưa biết phải chuẩn bị những gì, tìm hiểu thông tin như thế nào và lên kế hoạch ra sao? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, để hỗ trợ các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác nhất, Winwinjapan xin gửi đến các bạn bài viết “Tổng quan quy trình du học Nhật Bản”

  • 24/09/2018
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

Đây là chương trình du học Nhật Bản “vừa học vừa làm” , phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam không phân biệt gia cảnh, chỉ cần các bạn có quyết tâm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

  • 28/09/2018

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Back to Top