Công ty TNHH hợp tác phát triển nguồn nhân lực WinwinJapan từ khi thành lập tới nay đã tạo được uy tín lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực sang làm việc tại Nhật Bản. Ngay từ giai đoạn đầu chúng tôi đã xác định rõ sứ mệnh của mình với tiêu chí: "Bạn có thành quả, chúng tôi được thành công". Để làm được điều này, bản thân Winwinjapan cũng rất chú trọng phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp qua khâu tuyển dụng và quản lý nhân sự.  Do đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên đều được đào tạo bài bản, từ kỹ năng đến chuyên môn, 80% cán bộ được đào tạo và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ người lao động và đưa ra những giải pháp phù hợp với mong muốn của người lao động.

 

Với mục đích gia tăng cơ hội việc làm cho người lao động, Winwinjapan liên tục nhận các đơn tuyển dụng từ phía Nhật Bản. WinwinJapan liên kết với các cơ sở dạy nghề, trường đào tạo nghề để tuyển chọn và đào tạo lao động có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phía đối tác. Đồng thời, winwinjapan cũng nỗ lực mang đến những giá trị cao nhất cho người lao động Việt Nam.

Khi lao động tham gia thi đỗ, WinwinJapan tổ chức mở lớp đào tạo tiếng Nhật cho các bạn học viên và có giáo viên người Nhật phụ trách bộ phận đào tạo và có tham gia giảng dạy trực tiếp cùng với đội ngũ giáo viên người Việt trẻ và nhiệt tình.


Một tiết học của giáo viên người Nhật

Bằng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, WinwinJapan đã tiến bước vững chắc và là địa chỉ tin cậy cho người lao động Việt Nam trong suốt thời gian qua. WinwinJapan cam kết và giữ đúng lời hứa mang lại cho người lao động những đơn tuyển dụng tốt nhất, luôn lắng nghe và hỗ trợ giải quyết các khó khăn của người lao động và đồng hành cùng với người lao động trước và sau khi làm việc ở Nhật Bản.

Tập thể WinwinJapan

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC WINWINJAPAN

Địa chỉ: Nhà A14, ngách 10, ngõ 3 đường Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎️ Số điện thoại : 0242.2100.015

? Hotline: Mr. Nguyễn Hải : 0977.258.192 (FB, Zalo, Line)

                 Mr. Minh       : 0169.201.3286     (FB, Zalo, Line)

? Email : hainx.winwinjapan@gmail.com

                 support@winwinjapan.vn

Fanpage: WinwinJapan

  • 14/11/2017