ƯƠM MẦM ĐAM MÊ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

Trang chủ Tin tức
QUY TRÌNH THAM GIA KĨ SƯ - NHẬT BẢN

QUY TRÌNH THAM GIA KĨ SƯ - NHẬT BẢN

Nhật Bản - một đất nước với công việc luôn nghiêm chỉnh sáng tạo cần cù chịu khó. Nơi các sinh viên Việt Nam mong tới được học hỏi kĩ năng, trau dồi kiến thức. Không chỉ mang lại thu nhập mà còn dạy chúng ta về cách ứng xử của 1 con người ở nơi đất nước mặt trời mọc này.

  • 23/11/2017
QUY TRÌNH THAM GIA THỰC TẬP SINH

QUY TRÌNH THAM GIA THỰC TẬP SINH

Tại sao bạn nên chọn Nhật Bản để tu nghiệp sinh Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đa sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến. Có thể nói, rất nhiều quốc gia có ngành công nghiệp xuất khẩu lao động nhưng chỉ có Nhật Bản mới tuyển dụng tu nghiệp sinh còn gọi khác là thực tập sinh.

  • 23/11/2017
25 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

25 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, không nên bỏ qua những thực tế cần biết khi sống tại đây để có bước chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho chuyến đi du học sắp tới.

  • 23/11/2017
TRƯỜNG NHẬT NGỮ CLARK- KOBE

TRƯỜNG NHẬT NGỮ CLARK- KOBE

Học viện Nhật Ngữ Clark tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Kobe. Trường cách ga Sannomiya khoảng 5 phút đi bộ, là một vị trí thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có điều kiện học tập tốt nhất tại trường và cơ hội thành công cao.

  • 23/11/2017
Tuyển dụng kỹ sư cơ khí

Tuyển dụng kỹ sư cơ khí

1. Bạn đã hành động chưa - Nhật Bản - một đất nước với công việc luôn nghiêm chỉnh sáng tạo cần cù chịu khó. Nơi các sinh viên Việt Nam mong tới được học hỏi kĩ năng, trau dồi kiến thức. Không chỉ mang lại thu nhập mà còn dạy chúng ta về cách ứng xử của 1 con người ở nơi đất nước mặt trời mọc này. - Hiện tại nước Nhật đang mở cửa đón nhận các kĩ sư Việt Nam để phục vụ chuẩn bị cho kì thi Olympic Japan 2020. Bạn khao khát được đi ra ngoài làm việc.Bạn muốn phát triển bản thân muốn kiếm thêm thu nhập muốc thay đổi bản thân. Đây là cơ hội........

  • 26/11/2017

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Back to Top